Thứ hai - Thứ bảy, 8:30am - 5:30pm
0909 753 919
  • Giao dịch an toàn

    100% bảo mật

  • Miễn phí giao hàng (điều kiện)

  • Đặt hàng nhanh

    028 3979 8218

  • Trả tiền khi nhận hàng

Giỏ hàng của bạn trống!

Những kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm Mẹ và Bé vốn ít lời nhiều

Những kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm Mẹ và Bé vốn ít lời nhiều
Bạn đang có ý định muốn mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm Mẹ và Bé nhưng vẫn còn lo lắng vì không có kinh nghiệm về vấn đề này? Bạn sợ rằng với tình hình thị trường với nhiều cửa hàng xuất hiện sẽ dẫn đến việc cạnh tranh gay gắt hơn? Vậy thì hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để giúp cho quá trình thực hiện công việc kinh doanh diễn ra một cách hoàn hảo hơn bạn nhé!


1. Cần phải có đam mê và tình yêu với nghề

 
Bí quyết đầu tiên khi có ý định kinh doanh với sản phẩm đồ dùng Mẹ và Bé nói riêng hay bất cứ ngành nghề nào khác nói chung cũng đòi hỏi bạn cần phải có đam mê với nghề. Bởi lẽ chắc chắn rằng trong quá trình kinh doanh sẽ có hàng loạt những thử thách và khó khắn làm cho bạn gặp nhiều áp lực và mệt mỏi. Nếu như không có sự đam mê để cố gắng theo đuổi mục tiêu mà mình đã vạch ra thì chắc chắn rằng khả năng thành công sẽ không thể nào cao được.

 

2. Cần biết và xác định rõ đối tượng khách hàng của mình


Tiếp đến khi xác định được rằng mình sẽ kinh doanh trong lĩnh vực buôn bán sản phẩm đồ dùng Mẹ và Bé thì bạn cũng hiểu rõ rằng đối tượng khách hàng của mình sẽ là như thế nào. Nguồn thu nhập của họ ra sao và thời điểm này họ sẽ chú trọng đến điều gì (giá cả hay về chất lượng sản phẩm…). Trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp chúng ta có thể đưa ra phân khúc rõ ràng cho cửa hàng kinh doanh của mình từ đó tạo nên sự khác biệt và tập trung vào những mục tiêu đã định ra.

                                                                                                      

 

3. Xác định nguồn vốn để từ đó tạo quy mô kinh doanh


Một vấn đề quan trọng tiếp theo mà bạn cũng cần phải quan tâm khi kinh doanh cửa hàng đồ dùng Mẹ và Bé đó chính là xác định nguồn vốn của mình. Đồng thời dựa vào nguồn vốn ấy chúng ta có thể xoay sở sao cho hiệu quả nhất. Việc chủ động nguồn vốn và linh động trong kế hoạch sẽ giúp cho quá trình kinh doanh của bạn dễ dàng đạt kết quả cao nhất.
 

4. Lên kế hoạch tìm nhà phân phối đồ dùng Mẹ và Bé


Cuối cùng và cũng là kế hoạch quan trọng nhất đối với việc mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng Mẹ và Bé cho bạn đó chính là tìm nhà phân phối đồ dùng Mẹ và Bé tốt nhất cho mình. Khi tìm nhà phân phối chúng ta cần phải lưu ý về sự uy tín của đơn vị ấy cũng như đơn vị ấy có sự đa dạng các mặt hàng hay không. Đồng thời chọn nơi có mức giá tốt sẽ giúp cho quá trình kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.
Với tất cả những gì đã chia sẻ thì hiện nay NICKY babies chính là đơn vị cung cấp và phân phối đồ dùng Mẹ và Bé tốt nhất mà bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn lựa. Các sản phẩm tại NICKY babies đảm bảo đều nhập khẩu 100% từ các nước phát triển như là Thái Lan hay Đài Loan. Những sản phẩm đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ cũng như các giấy tờ bảo hành khác. NICKY babies sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn trên con đường kinh doanh đồ dùng Mẹ và Bé.
Bài viết hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc kinh doanh đồ dùng Mẹ và Bé. Chúc bạn áp dụng thành công!
                                                                                                         

Email: nptran01@yahoo.comgiang.nicky@yahoo.com.vn; info_nicky@yahoo.com Website: www.nicky.com.vn

Phone: 028 3979 8218 – 0909753919 – 0909103775 - 0903973775 – 0903333860